vietnamese

Về Chúng tôi

PRO GLOBAL TRADING LLC (PGT)

Được thành lập năm 2013, PRO GLOBAL TRADING LLC (PGT)  là một công ty xuất nhập khẩu đồng hồ, chuyên cung cấp đồng hồ từ nhiều nhà phân phối tại các thị trường lớn như Thuỵ sĩ, Mỹ và nhiều nước châu Âu khác. Bắt đầu với những thương hiệu thời trang như Michael Kors, Marc Jacobs, Skagen, chúng tôi đã mở rộng thêm những thương hiệu cao cấp hơn như Frederique Constant, Omega, Hublot, Rolex... Ngoài ra chúng tôi đã mở rộng thêm lĩnh vực kính mắt, nước hoa, và túi xách.

xem thêm các thương hiệu

Sau nhiều năm tìm hiểu nguồn hàng hoá, làm việc với nhiều đối tác trên toàn thế giới, Pro Global Trading đã trở thành đối tác cung cấp hàng đầu cho các doanh nghiệp trong khu vực châu Á: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Philippine, Malaysia, Thailand... Cùng với thời gian, chúng tôi đã tự hoàn thiện mình và không ngừng học hỏi để thúc đẩy môi trường kinh doanh đa quốc gia tại châu Á, với sứ mệnh "Tối ưu hoá giao dịch toàn cầu".

PGT đã trở thành một công ty kết nối giao dịch toàn cầu, với mạng lưới đối tác rộng khắp trên 30 quốc gia, từ  Vietnam, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Mexico, Thái Lan,... đến Thuy Sỹ, Tây Ban Nha, USA, Hungary, và Uruguay.

Nhiệm vụ của chúng tôi là kết nối doanh nghiệp Việt Nam với hệ thống phân phối hàng hoá, những nhà bán buôn trên toàn thế giới; kết hợp với hệ thống kho bãi và vận chuyển tại hơn 50 thành phố lớn, ví dụ như Geneva, Zurich, Miami, Los Angeles, New York, Mexico, Hongkong. Pro Global Trading cam kết đem lại một dịch vụ trọn gói được tối ưu hoá từ khâu mua hàng – thanh toán – quản lý hàng hoá - gửi và giao hàng. Pro Global Trading giúp bạn trong mọi giao dịch hàng hoá quốc tế để bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào phát triển doanh nghiệp của bạn.

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Chúng tôi hiểu giá trị cốt lõi và tập chung vào thế mạnh của riêng mình để đem đến lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của bạn

MUA HÀNG, TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG

tìm hiểu thêm

ĐẠI DIỆN XỬ LÝ GIẦY TỜ LIÊN QUAN

tìm hiểu thêm

LƯU KHO, KIỂM TRA, VÀ VẬN CHUYỂN

tìm hiểu thêm

TẦM NHÌN

Tối ưu hoá giải pháp về nhập hàng đa quốc gia, vận chuyển hàng xuyên biên giới, thanh toán quốc tế và xử lý thủ tục hải quan. Trở thành công ty đa quốc gia, với hệ sinh thái hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp kinh doanh hàng hoá nhập khẩu tại Châu Á.

SỨ MỆNH

Áp dụng công nghệ hiện đại, mạng lưới đối tác rộng rãi toàn cầu, kết nối doanh nhân khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ tại châu á với nhiều đối tác trên thế giới, từ đó thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp tại châu á, vươn xa hơn ra thế giới.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Cùng đối tác phát triển bền vững và lâu dài

“We create a long term growth together”

Giá Trị Cốt Lõi

DO MORE WITH LESS

Chúng tôi làm việc nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực để tạo nên một hệ sinh thái mà doanh nghiệp đối tác và khách hàng có thể đạt được nhiều thành công hơn, với chi phí thấp hơn, trong thời gian ngắn hơn!

WIN-WIN PARTNERSHIPS

Chúng tôi đánh giá cao tinh thần win-win với đối tác và khách hàng. Tạo nên sự giàu có, đem lợi ích cho đôi bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ lâu dài.

ONE GLOBAL NETWORK

Trong quá trình toàn cầu hoá, việc giao dịch với thế giới là điều cần thiết, chúng tôi đã tạo nên một mạng lưới kết nối toàn cầu và sẽ liên tục phát triển để giao dịch xuyên biên giới trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

FLEXIBILITY

Chúng tôi hiểu mỗi doanh nghiệp, mỗi đất nước, mỗi nghành nghề có những đặc điểm và yêu cầu khác nhau. Linh hoạt là yếu tốt cần thiết để chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất, đem lại nhiều lợi ích nhất.

TEAMWORK

Chúng tôi tin tưởng khách hàng, tin tưởng đối tác, tin tưởng đồng nghiệp, chung tay cùng hành động vì một mục tiêu chung.

LEARNING

Chúng tôi không ngừng học hỏi, áp dụng những công nghệ tiên tiến, học hỏi xu hướng mới nhất để luôn luôn đi đầu trong việc tối ưu hoá giao dịch toàn cầu.

Chúng tôi đang chờ thư liên hệ của bạn.